BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ TUY LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊHọc tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 - NQ/TW; Nghị quyết số 08 - NQ/TW; Nghị quyết số 10 - NQ/TW; quy định số 50-Qi?TW; Kết luận số 34 – KL/TW của bộ chính trị (khoá XII); Chỉ thị số 12 – CT/TW của Ban bí thư; Hướng dẫn số 16 – HD/BTCTW của ban tổ chức Trung ương và các quy định, kế hoạch của Tỉnh Uỷ, Huyện Uỷ về công tác quy hoạch cán bộ

Hội nghị tổ chức ½  ngày vào 7h ngày 16 tháng 6 năm 2022

Thành phần hội nghị;Toàn đảng viên trong đảng bộ

Tổng số Đảng viên: 266 Đ/c; có mặt 191 Đ/c

NỘI DUNG HỘI NGHỊ

1. Khai mạc hội nghị Đ/c Mai Văn Tư; Huyện Uỷ viên Bí thư BCH đảng bộ; Chủ tịch HĐND.

- Thông qua Quy định số 50 ngày 27/12/2021 của bộ chính trị về quy hoạch cán bộ; Khái quát nội dung liên quan quy định huónw dẫncaur ban tổ chức trung Ương; Tỉnh uỷ và BTV Huyện Uỷ.

2. Đ/c Mai Văn Quân UVBTV Đảng uỷ; Phó bí thư CTUBND Thông qua nghị quyết số 06 ngày 24/01/2022 của bộ chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị việt nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

3. Đ/c Mai Văn Dũng UVBTV Đảng uỷ Phó Chủ Tịch UBND triển khai nghị quyết số 10 ngày 10/02 /2022 của bộ chính trị về định hướng chiến lược, địa chất, khoáng sản và cong nghiệp khoáng sản đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

4. Đ/c Hoàng Văn Quân  UVBTV Đảng uỷ Triển khai chỉ thị số 12 ngày 05/05/2022 của ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của đảng, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

5. Đ/c Lê Văn Lương UVBTV Đảng uỷ; Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ Thông báo nhanh kết quả hội nghị trung ương V khoá XIII.

- Kết luận số 34 ngày 18/4/2022 của bộ chính trị về chiến lược công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đến năm 2030.

- Báo cáo 10 năm thực hiện nghị quyết 04 năm 2012 của Tỉnh uỷ Thanh Hoá khoá 17 về công tác cán bộ.

6. Đ/c Mai Văn Tư; Huyện Uỷ viên Bí thư BCH đảng bộ kết luận và bế mạc hội nghị.

Tin Bài: Trương Thị Liên