NỘI QUY LÀM VIỆC TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TRẢ KẾT QUẢ CỦA UBND XÃ TUY LỘC

NỘI QUY LÀM VIỆC

Tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của UBND xã Tuy Lộc

I. THỜI GIAN LÀM VIỆC

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả làm việc theo giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ theo quy định).

1. Mùa Hè:

- Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 phút đến hết 11 giờ 30 phút

- Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến hết 17 giờ 00 phút

2. Mùa Đông

- Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến hết 12 giờ 00 phút

- Buổi chiều: Từ 13 giờ 00 phút đến hết 16 giờ 30 phút

II. ĐỐI VỚI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

1. Chấp hành nghiêm chỉnh thời gian làm việc theo quy định.

2. Mặc đồng phục theo quy định, đeo thẻ công chức, tác phong gọn gàng, lịch sự, thái độ giao tiếp đứng mực, không gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực.

3. Hướng dẫn, giải thích đầy đủ, rõ ràng, chính xác; không yêu cầu những giấy tờ, hồ sơ, thủ tục ngoài quy định.

4. Tạo thuận lợi và hướng dẫn cá nhân, tổ chức hoàn thành các thủ tục hành chính nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

5. Chấp hành các quy định khác của Pháp Luật có liên quan.

III. TỔ CHỨC, CÁ NHÂN

1. Chấp hành Nội quy và thực hiện theo hướng dẫn của cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

2. Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, giao tiếp đúng mực, giữ trật tự và vệ sinh chung.

3. Tìm hiểu, chuẩn bị và nộp đầy đủ, chính xác các giấy tờ, hồ sơ về thủ tục hành chính theo quy định và cung cấp các thông tin cần thiết có liên quan.

4. Không hối lộ hoặc dùng các hành vi tiêu cực khác khi thực hiện thủ tục hành chính. Mạnh dạn tố cáo các việc làm tiêu cực, nhũng nhiễu của cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã.

5. Tích cực phản ánh, kiến nghị, góp ý trực tiếp về những bất hợp lý của thủ tục hành chính đến Chủ tịch UBND xã theo số điện thoại: 0918.075.658 hoặc Phó chủ tịch UBND xã theo số điện thoại: 0916.223.179.

BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ

UBND XÃ TUY LỘC