• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đại hội Đại biểu Hội làm vườn và trang trại xã Tuy Lộc nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội Đại biểu Hội làm vườn và trang trại xã Tuy Lộc nhiệm kỳ 2022-2027 Khai mạc Vào 7 giờ ngày 26 tháng 4 năm 2022. Địa điểm: Tại nhà văn hóa xã Tuy Lộc Về dự đại hội có 42 Đại biểu chính thức, đại diện cho 157 hội viên của 06 chi hội làm vườn và trang trại xã.

Với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu hội làm vườn và trang trại xã Tuy lộc quyết nghị.

1.Thông qua báo cáo của BCH Hội làm vườn và trang trại xã Tuy lộc nhiệm kỳ 2017-2022 và kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ qua, phương hướng, nhiệm vụ trương trình công tác trọng tâm của Hội nhiệm kỳ tới.

2. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027. Gồm 09 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội làm vườn và trang trại Huyện  nhiệm kỳ 2022-2027 theo đúng đề án Đại hội đã thông qua.

3. Đại hội đã thảo luận và thống nhất một số nội dung sau:

Phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu kinh tế như nghị quyết Đảng bộ khóa XXVI nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tổng giá trị thu nhập 274 tỷ đồng

Bình  quân thu nhập đầu người 60 triệu trên năm.

*Giải pháp

*1.  Công tác hội nhiệm kỳ 2022-2027.

- Mở rộng và nâng cao chất lượng  công tác tuyên truyền vận động hội viên.

- Tiếp tục củng cố , phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội

- Kết nạp mới 100 hội viên trở lên.

- 100% trang trại ,gia trại là hội viên hội làm vườn.

- 100% Hội viên có quỹ từ 300.000đ trở lên.

- 100% các chi hội có quỹ hoạt động .

- Hàng năm có 2 tập thể và 2 cá nhân được HĐTĐKT các cấp khen thưởng.

2. Phát triển kinh tế:

- Duy trì phát triển tổng đàn trâu bò 447 con.

- Đàn lợn chu chuyển 2.900 con trở lên,

- Đàn gia cầm 130 nghìn con trở lên.

- Diện tích ao vườn có 90 % thu nhập khá bình quân từ 50 triệu đồng trên hộ.

3. Đại hội giao  ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy- chính quyền và Huyện hội về những kết luận của Đại  hội, để xây dựng chương trình, kế hoạch, vận động cán bộ, hội viên  thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ  trương trình công tác trọng tâm của hội nhiệm kỳ 2022-2027 đã được đại hội thông qua.

Đại hội đại biểu hội làm vườn và trang trại xã Tuy lộc nhiệm kỳ 2022-2027 kêu gọi toàn thể cán bộ ,hội viên hội làm vườn và trang trại và các hộ nông dân toàn xã đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới ,hội nhập và phát triển,vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu hội làm vườn và trang trại xã nhiệm kỳ 2022-2027 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, HĐND xã đã đề ra.

Hội làm vườn và trang trại xã tiếp tục tập trung tuyên truyền vận động hội viên  thực hiện nghị Quyết của Đảng, HĐND về chuyển dịch cơ cấu phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn, kinh tế hộ được xác định là kinh tế tự chủ tạo động lực cho phát triển kinh tế xã hội xây dựng nông thôn mới trên quê hương Tuy lộc.

ĐẠI HỘI DẠI BIỂU HỘI LV&TT XÃ TUY LỘC

NHIỆM KỲ 2022-2027