Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt triển khai Nghị quyết

Thành phần mời về dự: 250 đ/c đảng viên trong toàn đảng bộ.

Thời gian tổ chức hội nghị : ½ ngày, từ 7 phút đến 11h, ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Về Tài liệu hướng dẫn chuyên đề học tập năm 2023 được gửi đến các đồng chí ĐUV, Thủ trưởng các tổ chức chính trị, TTHĐND, UBND; các Đ/c bí thư các chi bộ.

Nội dung hội nghị:

-Đ/c  Mai Văn Tư – HUV, BT Đảng uỷ- CT UBND xã Khai mạc hội nghị, Triển khai Kết luận số 48 của Bộ Chính trị“về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huện cấp xã giai đoạn 2023-2030”.

Kế hoạch số 130 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Kết luận số 48 của Bộ Chính trị. “về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huện cấp xã giai đoạn 2023-2030”.       -Đ/c Nguyễn Văn Đảng- Phó bí thư thường trực - Thông qua Qui định số 96 của TW “ về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh lãnh đạo quản lý trong hệ thống Chính trị”Kế hoạch số 97 của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về Quản lý biên chế khối đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và khối Chính quyền tỉnh Thanh Hoá, giai đoạn 2022-2026.

-Đ/c Trương Quốc Huy : PBT- Chủ tịch UBND xã Thông qua Chỉ thị  số 17 của Ban bí thư “về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

Kế hoạch số 122 của Ban thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện chỉ thị số 17 của ban bí thư “về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

- Đ/c Mai Văn Tư;  Triển khai Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2023 của Đảng uỷ  về việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người trong sự nghiệp cách mạng, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa giàu đẹp, văn minh"

Kết luận hội nghị: Đ/c Mai Văn Tư huyện uỷ viên Bí thư BCH đảng bộ Chủ tịch HĐND