Hội Cựu chiến binh xã Tuy Lộc kỷ niệm 32 năm ngày thành lập hội. (06/12/1989 - 06/12/2021)

Hòa cùng với khí thế của cả nước nói chung toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập hội Cựu chiến Binh Việt Nam, cán bộ Hội Viên Hội cựu chiến Binh xã Tuy Lộc không ngừng phấn đấu xây dựng  củng cố công tác hội trong những năm qua

Trải qua 32 năm qua, Hội CCB xã Tuy Lộc thường xuyên bám sát và tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các Nghị quyết, chỉ thị của Cấp ủy, nhiệm vụ chính trị của địa phương, của Hội cấp trên. Làm tốt việc tập hợp, đoàn kết, giáo dục, động viên CCB giữ gìn, phát huy bản chất, truyền thống, “Bộ đội Cụ Hồ”. Thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia góp ý xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ XHCN và bảo vệ nhân dân.

Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam; Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” và thành tích đạt được trong 32 năm qua. Hội CCB xã Tuy Lộc tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cụ thể là:

1. Tuyết đối trung thành với Đảng, với Tổ Quốc. Tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân; đấu tranh chống mọi âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch; chống các quan điểm sai trái với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện các quy định của pháp luật về dân chủ ở cơ sở; đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tệ nạn xã hội; tham gia giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, của cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật.

2. Tham gia phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh. Tập hợp, đoàn kết, động viên hội viên và cựu chiến binh rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ hiểu biết đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kiến thức về kinh tế - văn hóa, khoa học – kỹ thuật, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Phát huy tiềm năng, thế mạnh của các thế hệ Cựu chiến  binh, xây dựng tổ chức Hội không ngừng phát triển, lớn mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức.Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

3. Tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên và Cựu chiến binh nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, làm giàu hợp pháp; tổ chức các hoạt động tình nghĩa, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của Cựu chiến binh.

4. Tích cực tham gia tuyên truyền, vận động hội viên, cựu chiến binh và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền bảo vệ Biển đảo; thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế– văn hóa- xã hội, quốc phòng – an ninh; các phong trào cách mạng và các cuộc vận động ở địa phương, đơn vị gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

5. Phối hợp với Đoàn thanh niên, các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc, cơ quan quân sự giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ.

CHỦ TỊCH HỘI CCB

Hoàng Văn Hùng