TRUNG TÂM HỌC TẤP CỘNG ĐỒNG XÃ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021.

Thực hiện công văn số 2131/BCĐXDXHHT ngày 21/9/2021 của BCĐXDXHHT huyện Hậu Lộc V/v hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng việc học tập suốt đời và khai giảng TTHTCĐ năm 2021 BCĐXDXHHT xã Tuy Lộc đã lập kế hoạch hoạt động hưởng ứng tuần lễ như sau:

I. Tổ chức triển khai tuần lễ

1. Công tác chỉ đạo,kế hoạch triển khai, kiểm tra đôn đốc thực hiện.                 Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền lập kế hoạch mở lớp học, khai giảng trung tâm học tập cộng đồng hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời .

2 .Công tác triển khai thực hiện “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời “ năm 2021 – 2022. Công tác triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ, đúng đắn theo hướng dẫn của công văn.

3. Nội dung các hoạt động đã triển khai trong tuần lễ:

- Phối hợp với các ban nghành đoàn thể trong xã: hội Khuyến học, hội Nông dân tập thể, hội Cựu chiến binh, hội Phụ nữ, Hợp tác xã Nông nghiệp, ba cấp học nhà trường và một số ban nghành trong cơ quan đơn vị khác một cách thông suốt, gắn kết, nhịp nhàng.

- Phối hợp với 6 thôn mở các lớp tập huấn, tư vấn về BHXH, BHYT đến từng người dân tại nhà văn hóa các thôn.

- Lên băng dôn tuyên truyền“ Tuần lễ học tập suốt đời “ ở các trục đường chính trong xã.

Viết bài tuyên truyền trên hệ thống phát thanh của xã.

II. Đánh giá chung:

1. Những kết quả đạt được:

2. Tổng lớp: đạt 5 lớp.

3. Tổng số học viên : 117 người.

4. Hiệu quả và tác động của trung tâm học tập cộng đồng trên các mặt của đời sống xã hội có tác động tích cực đến mọi mặt của đời sống nhân dân, các lớp tuyên truyền chính trị, thời sự, dạy nghề (may, đan thủ công), tuyên truyền an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh covid19, chuyển giao khoa học kĩ thuật về nông nghiệp (cây, con giống, vật nuôi, chế phẩm sinh học trong chăn nuôi và cho đồng ruộng…) và khoa học kĩ thuật về môi trường, các chuyên đề nâng cao chất lượng cuộc sống, kế hoạch hóa gia đình, lớp kĩ năng sống, sinh sản vị thành niên.

GIÁM ĐỐC TTHTCĐ

Mai Văn Quân