ĐẢNG BỘ XÃ TUY LỘC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU,Q UÁN TRIỆT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG V KHOÁ XIII; HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHOÁ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH THANH HOÁ LẦN THỨ XIX

Thời gian: ½ ngày  vào 7h00 ngày 08 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Tại nhà Văn Hoá Xã Tuy Lộc

Thành phần: Đảng viên trong toàn đảng bộ

Tổng số đảng viên: 257  Đồng chí: Trong đó Đảng viên 2 miễn và đi làm xa là:  50 Đ/c

Chương trình nội dung hội nghị

1. Khai mạc hội nghị: Đ/c Mai Văn Tư  Huyện uỷ viên Bí thư Đảng bộ - Chủ Tịch HĐND.

2. Chuyên đề 1: Đ/c Mai Văn Tư  Huyện uỷ viên Bí thư Đảng bộ - Chủ Tịch HĐND.Triển khai Nghị quyết số 18- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phtas triển, có thu nhập cao.

Đ/c:  Mai Văn Tư  Huyện uỷ viên Bí thư Đảng bộTriển khai Nghị quyết số 18- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII

3. Chuyên đề 2: Đ/c Mai Văn Mai Văn Quân Uỷ viên BTV Đảng uỷ  Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ Tịch UBND triển khai Nghị quyết số 18- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII về Nông nghiệp, nông dân, Nông thônđến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đ/c Mai Văn Mai Văn Quân; Uỷ viên BTV Đảng uỷ  Phó Bí thư Đảng bộtriển khai Nghị quyết số 18- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII

4. Chuyên đề 3: Đ/c Mai Văn Dũng  Uỷ viên BTV  Đảng uỷ Phó chủ Tịch UBND Triển khai Nghị quyết số 20- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới.

của BCH TW Đảng khoá XIII

5. Chuyên đề 4: Đ/c Lê Văn Lương  Uỷ viên  BTV đảng uỷ Phó Bí thư Thường trực đảng uỷ - Triển khai Nghị quyết số 21- NQ/TW ngày 16/6/2022  của BCH TW Đảng khoá XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

6. Kết luận hội nghị: Đ/c Mai Văn Tư  Huyện uỷ viên Bí thư Đảng bộ - Chủ Tịch HĐND.

Để thực hiện tốt các  nghị quyết chuyên đề trên Đảng bộ  đề ra chương trình hành động cụ thể của các nghị quyết đề  thực hiện trong thời gian tới.

Người đưa tin: Trương Thị Liên