ĐẢNG BỘ XÃ TUY LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG SÁU, KHOÁ XIII

Thời gian: ½ ngày  08 tháng 01 năm 2023

Địa điểm: Nhà văn hoá xã Tuy Lộc

Thành phần: Đảng viên trong đảng bộ

Nội dung chuyên đề: Triển khai thực hiện 3 nghị quyết Trung Ương VI khoá XIII.

Đ/C Mai Văn Tư: Huyện uỷ viên Bí thư BCH đảng bộ; Chủ tịch HĐND triển khai các nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành trung ương Đảng khoá XII.

1. Nghị quyết số 27- NQ/TW ngày 09 tháng 11 năm 2022 Về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt nam trong giai đoạn mới.

2. Nghị quyết số 28- NQ/TW ngày 17 tháng 11 năm 2022. Về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

3. Nghị quyết số 29- NQ/TW ngày 17 tháng 11 năm 2022. Về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

4. Triển khai công tác tháng1; 2 và kế hoạch hoạt động trước trong và sau tết nguyên đán Kỷ Mão 2023.

Tin bài: Trương Thị Liên