ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NNCĐDC XÃ TUY LỘC KHÓA IV NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại hội Đại biểu Hội NNCĐDC xã Tuy Lộc, nhiệm kỳ 2023-2028 được khai mạc lúc 7 giờ ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Địa điểm: Tại nhà văn hóa xã Tuy Lộc

Với sự tham gia của 23 Đại biểu chính thức.

Thành phần Huyện: Đ/c Nguyễn  Xuân Luật  Phó Trương ban dân vận Huyện Uỷ

Đ/c Nguyễn Khôi Chủ Tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam Dioxin Huyện Hậu Lộc và các đ/c thường trực huyện hội;

Đại biểu xã: Các đ/c Trong BCH đảng bộ; Trưởng các ngành đoàn thể xã; Các Đ/c Bí thư chi bộ; Trương thôn trong toàn xã.

Qua 1/2 ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu hội NNDC xã Tuy lộc quyết nghị.

Đ/c Nguyễn Khôi Chủ Tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam Dioxin Huyện Hậu Lộc Phát biểu tại đại hội

1.Thông qua báo cáo Tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2018-2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội nhiệm kỳ 2023-2028.

2. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028. Gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội NNCĐDC Huyện nhiệm kỳ 2023-2028 theo đúng đề án Đại hội đã thông qua.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023- 2028

3.Đại hội đã thảo luận và thống nhất một số nội dung sau:

- 100% cán bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội, 100% cán bộ hội hoàn thành chức trách nhiệm vụ, không có cán bộ hội viên vi phạm kỷ luật về phẩm chất đạo đức lối sống, giảm sút ý chí, suy thoái về phẩm chất chính trị tư tưởng.

- Có 60- 70% chi hội đạt khá trở lên. Trong đó có 20-30% chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có chi hội hoạt động yếu. Hội NNCĐ DC xã Tuy Lộc hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- 80% hội viên đạt công dân gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Hội viên tham gia sinh hoạt chi hội với quân số cao nhất, tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên vào dịp 10/8 tại xã. BCH Hội xã tổ chức sơ kết, tổng kết hàng năm để đánh giá kết quả hoạt động công tác hội.

- Tiếp tục động viên hướng dẫn hội viên bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, khai thác mọi nguồn lực tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình, nâng cao phát triển kinh tế hộ, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho nạn nhân.

Làm tốt công tác phối hợp với MTTQ các đoàn thể tham gia giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam.

- Vận động Hội viên tiếp tục đóng góp nâng cao chân quỹ, trong nhiệm kỳ phấn đấu mức đóng thêm để đến cuối nhiệm kỳ bình quân đạt 1.000.000đ/ hội viên.

Làm tốt công tác động viên, thăm hỏi hội viên ốm đau hoàn nạn, khi có hội viên từ trần.

- BCH Hội nhiệm kỳ mới thường xuyên bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của chính quyền, Hội cấp trên để xây dựng chương trình thực hiện.

ĐẠI HỘI HỘI NNCĐDC XÃ TUY LỘC

NHIỆM KỲ 2023-2028