Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt triển khai Nghị quyết

Ban Chấp Hành Đảng uỷ tổ chức hội nghị Đảng bộ; Học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định mới ban hành của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng Khoá XIII và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Thời giân: 1/2 ngày

Địa điểm: Nhà Văn hoá xã Tuy Lộc

Thành phần mời về dự tiếp thu nghị quyết: 251 đ/c đảng viên trong toàn đảng bộ.

Chương trình hội nghị hội nghị:

Các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ thực hiện

1 -Đ/c  Mai Văn Tư – HUV, BT Đảng uỷ- CT UBND xã Khai mạc hội nghị.

2- Đ/c Trương Quốc Huy : PBT- Chủ tịch UBND xã trình bày, quán triệt:

- Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư "về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".
          - Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư "về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới".
       - Kết luận số 58-KL/TW ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư "về tổ chức và hoạt động của Hội Người cao tuổi Việt Nam”

3 -Đ/c Nguyễn Văn Đảng- Phó bí thư thường trực – Trình bày, quán triệt:

- Quy định số 99-QĐ/TW ngày 27/02/2023 của Ban Bí thư "về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng".
       - Quy định số 114-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị "về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ".
       - Quy định số 117-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị “ Về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật oan”.
       - Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 16/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy "về tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2023 - 2030".
         4 -Đ/c  Mai Văn Tư - HUV, BT Đảng uỷ- CT UBND xã Trình bày quán triệt:

- Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư "về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029".

- Kết luận số 50-KL/TW ngày 28/02/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả".
          - Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư "về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.

5. Đ/c Mai Văn Tư UVBCH huyện uỷ Chủ tịch HĐND bí thư ban chấp hành Đảng bộ kết luận hội nghị.

Người viết tin

Trương Thị Liên