TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2020 – 2021 PHƯƠNG HƯỚNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC

I. KẾT QUẢ NĂM HỌC  2020 - 2021

aChất lượng giảng dạy của GV

- 100% GVcó giờ dạy xếp loại từ trung bình trở lên trong đó có trên 98 % giờ dạy xếp loại khá, giỏi.

- 100 % GV có bộ hồ sơ xếp loại khá, tốt.

- 100% GV tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm có  3/4 SKKN được xếp loại cấp huyện (1 loại A ; 1 loại B; 1 loại C). Trong đó có 1 SKKN được HĐKH ngành chon gửi đi tỉnh. (Tiêu biểu là các đ/c Tuấn, Tuyết, Thanh, Hiền)

- GV giỏi cấp trường 12 đ/c.

- GV giỏi cấp huyện .... đ/c.

- có 1 đ/c được công nhận GV giỏi cấp tỉnh.

b. Chất lượng học tập của học sinh.

+ Phẩm chất : 100% HS có phẩm chất Đạt

+ Năng Lực: 379/383 HS xếp mức Hoàn thành trở lên.

+ KTĐK cuối năm đạt chỉ tiêu đề ra; Nghiệm thu lớp 5 đạt 100% HTCTTH .

+ Học sinh giỏi các cấp:

+ Thi vào lớp 6 THCS Lê Hữu Lập có 6/7 em tham gia đạt , vào lớp 5A2 của huyện có 12/13 em tham gia đạt, và đều năm trong tốp đầu của huyện.

+ Có 1 HS được công nhận phụ trách sao giỏi cấp huyện( với 10 em nữa tham gia đạt giải) .

c. Chất lượng chung nhà trường.

Tập thể.

+ Nhà trường xếp thứ 9 toàn huyện được cấp trên đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

+ Công đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

+ Đoàn đội Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Kết quả đạt được trong năm học 2020-2021:

- Tập thể.

+ Nhà trường xếp thứ 9 toàn huyện

+ Tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc tặng giấy khen.

+ Công đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch LĐLĐ huyện Hậu Lộc tặng giấy khen.

+ Đoàn đội được huyện đoàn tặng giấy khen.

Cá nhân.

+ Có 02 đ/c được Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

+ Có 1 đ/c được Chủ tịch LĐLĐ tinhrThanh Hóa tặng Bằng khen.

II. PHƯƠNG HƯỚNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2021 - 2022

Chỉ tiêu :

• 100% GV có phẩm chất nghề nghiệp tốt không vi phạm luật giáo dục .
  • 100% GV thực hiện tốt nội quy nhà trường, quy chế chuyên môn.
  • 100% HS có phẩm chất, năng lực Đạt.

Dạy và học có hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh. Tạo điều kiện cho HS khuyết tật hoà nhập cộng đồng. Tăng cường việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Tổ chức các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh, các trò chơi dân gian bổ ích có tính giáo dục cao.

Thường xuyên tổ chức cho học sinh tham gia VSMT chung ; chăm sóc cây, hoa trong trường.

Xây dựng tác phong sư phạm chuẩn mực, văn minh, lịch sự trong mọi lĩnh vực.